Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
CHI ĐOÀN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2022
18-11-2022

Ngày 10/11/2022 Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

CHI ĐOÀN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2022

Quang cảnh Hội nghị

Với chủ đề “xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức” trong năm 2022 Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tích cực triển khai, tham gia đầy đủ, chất lượng, kịp thời các chương trình, kế hoạch, hoạt động theo chỉ đạo của Đảng ủy Sở, phát động của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Chất lượng đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn ngày càng nâng cao, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị luôn được giữ vững, đoàn viên luôn tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, thực hiện nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng được nếp sống văn hoá, lành mạnh. Theo đó, các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện tại Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên đều đạt và vượt mục tiêu đề ra.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tuyên dương, nêu gương các đoàn viên thanh niên tiên tiến, đã đạt các giải thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Tỉnh Đoàn Kon Tum trong năm 2022 (đồng chí Nguyễn Thanh Toàn được Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX - năm 2022; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu”; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum trao danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác” năm 2022. Đồng chí A Brao Linh Đa được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum trao danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác” năm 2022).

Tặng giấy khen của Ban Chấp hành Chi đoàn cho các đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

Ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn, ngày 16/11/2022 Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ban hành Thông báo số 04-TB/ĐTN về kết quả xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đoàn năm 2022, theo đó Chi đoàn cơ cở Sở Kế hoạch và Đầu tư được xếp loại chất lượng Chi đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Với tinh thần tuổi trẻ xung kích, năng động, sáng tạo Chi đoàn sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ đã đề ra tại Chương trình công tác hàng năm, cũng như tại Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024./.

Chi đoàn thanh niên