Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Kết quả kiểm tra Dự án đầu tư trồng cây Macadamia, sơ chế và bảo quản hạt Macadamia sau thu hoạch của Công ty TNHH Đăng Vinh
16-9-2022

Thực hiện nội dung chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tại Công văn số 1432/UBND-KTTH ngày 16 tháng 5 năm 2022 về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án của Công ty TNHH Đăng Vinh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 65/QĐ-SKHĐT ngày 26 tháng 5 năm 2022 Kiểm tra Dự án đầu tư trồng cây Macadamia, sơ chế và bảo quản hạt Macadamia sau thu hoạch của Công ty TNHH Đăng Vinh.

Thực hiện nội dung chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tại Công văn số 1432/UBND-KTTH ngày 16 tháng 5 năm 2022 về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án của Công ty TNHH Đăng Vinh, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kon Plông đê kiểm tra việc thực hiện dự án đầu tư theo quy định. Cụ thể:

Kết quả kiểm tra đã kiến nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp xử lý các nội dung hạn chế và vướng mắt trong triển khai thực hiện dự án. Đồng thời yêu cầu nhà đầu tư cam kết thực hiện đầu tư dự án đúng tiến độ.

Chi tiết kết quả kiểm tra tại Báo cáo kèm theo bên dưới.