Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
BTV Tỉnh đoàn tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” và trao danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác” năm 2022 cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư
14-11-2022

Ngày 10 tháng 11 năm 2022, Tỉnh đoàn Kon Tum ban hành Thông báo số 14-TB/TĐTN-BTG về Tổ chức tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Kon Tum lần thứ VI, Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác, “ Học sinh 3 tốt ”, “ Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022 và các danh hiệu thi đua của tổ chức đoàn.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum xét chọn và tuyên dương 15 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” và trao danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác” năm 2022 cho 52 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn, đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư là một trong 15“Gương mặt trẻ tiêu biểu” được tuyên dương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn A Brao Linh Đa, đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư là hai trong 52 đoàn viên thanh niên được trao danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác” năm 2022.

Đoàn viên thanh niên được trao tặng danh hiệu và tuyên dương phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

- Có phẩm chất đạo đức tốt, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, lao động và học tập; chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; là tấm gương tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại đơn vị, địa phương.

- Đạt thành tích xuất sắc trên lĩnh vực công tác, tích cực tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị.

- Có sáng kiến, hiến kế áp dụng hiệu quả vào thực tiễn hoặc đạt các giải thưởng có giá trị trong công tác chuyên môn,…

- Tham gia và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội và có những hiến kế, giải pháp cụ thể, phù hợp với vị trí công tác của bản thân góp phần xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh.

- Thực hiện tốt phong trào “Ba trách nhiệm”, có sáng kiến cải tiến lề lối làm việc, cải cách hành chính; văn hóa công sở và phải đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở do Giám đốc Sở trao tặng; được khen thưởng, tuyên dương, tôn vinh các danh hiệu cấp tỉnh, quốc gia trong lĩnh vực hành chính nhà nước.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Thanh Toàn, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư được Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX - năm 2022.

Chi đoàn thanh niên