Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tiếp và làm việc cùng Đoàn Câu Lạc bộ Sao Vàng Đất Việt
28-10-2022

Thực hiện Chương trình công tác của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt, chiều ngày 27/10/2022, Tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiếp và làm việc cùng Đoàn Câu Lạc bộ Sao Vàng Đất Việt.

Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt là một tổ chức xã hội tự nguyện, dành cho các doanh nghiệp, người đứng đầu doanh nghiệp đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt kể từ năm 2003. Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt là nơi tập hợp, đoàn kết, kết nối những doanh nhân, doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt với mục tiêu hình thành các liên minh kinh tế có quy mô và uy tín, đủ sức thực hiện những dự án đầu tư lớn và quan trọng của đất nước.

Đến thăm và làm việc cùng với tỉnh Kon Tum lần này, Đoàn công tác do Ông Nguyễn Phúc Long, Ủy viên đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, Chủ tịch Câu lạc bộ làm Trưởng đoàn cùng 15 thành viên là chủ của các doanh nghiệp thuộc CLB Sao Vàng Đất Việt đến tìm hiểu thông tin và nghiên cứu môi trường đầu tư tại tỉnh.

Về phía Tỉnh Kon Tum, tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và  lãnh đạo Sở ngành và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm hoan nghênh, chào mừng và đánh giá cao sự quan tâm của các Doanh nghiệp của Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt đối với việc nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư, xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Hội nghị với Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một sự khởi đầu mới cho sự hợp tác giữa Kon Tum với các doanh nhân, doanh nghiệp đã đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, các doanh nghiệp có uy tín, có ảnh hưởng đối với cộng đồng doanh nhân và nền kinh tế Việt Nam.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm thông tin đến đoàn về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh: nguồn lao động, kinh tế, du lịch của tỉnh Kon Tum thời gian qua, Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ cùng các doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt đã đề xuất một số lĩnh vực mong muốn hợp tác đầu tư với tỉnh trong thời gian tới, cụ thể các dự án về Đô thị, thương mại, dịch vụ, các dự án xây dựng chuỗi nông nghiệp, dược liệu ứng dụng công nghệ cao, chợ, nhà máy xử lý rác và nhà máy xử lý nước thải, các dự án…

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự vinh dự đã được đón tiếp đoàn công tác của Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt. Ủy ban nhân dân tỉnh mong muốn nhận được các ý kiến góp ý của các doanh nghiệp thành viên của Câu lạc bộ trên nhiều phương diện, lĩnh vực hợp tác, những cách làm hay, sáng tạo; qua đó, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên trong thời gian tới.

TT XTĐT&HTKN