Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Về phê duyệt dự án Sửa chữa nền, mặt đường, công trình thoát nước, hệ thống an toàn giao thông đoạn Km0 - Km3 đường ĐH.53, đường từ cầu Đăk Ang đến xã Đăk Rơ Nga, đường giao thông từ đường Hồ Chí Minh đi xã Đăk Ang, tỉnh Kon Tum
8-5-2024
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa phê duyệt dự án Sửa chữa nền, mặt đường, công trình thoát nước, hệ thống an toàn giao thông đoạn Km0 - Km3 đường ĐH.53, đường từ cầu Đăk Ang đến xã Đăk Rơ Nga, đường giao thông từ đường Hồ Chí Minh đi xã Đăk Ang tại Quyết định số 253/QĐ-UBND ngày 07 tháng 5 năm 2024.
Theo đó, Dự án có mục tiêu Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của Nhân dân trong khu vực, tăng cường khả năng khai thác của tuyến đường, kết nối giữa Quốc lộ 40B với đường Hồ Chí Minh, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện Đăk Tô và huyện Ngọc Hồi.
Dự án có tổng mức đầu tư 33.909 triệu đồng, sử dụng nguồn vốn sự nghiệp ngân sách tỉnh (nguồn kinh phí quản lý, bảo trì đường bộ Trung ương cấp cho địa phương) và triển khai năm 2024./.
(ST)
Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư.