Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Chương trình tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Kon Tum
9-4-2018

Ngày 28 tháng 3 năm 2018, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Chương trình tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Theo đó, nhằm tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường tiết kiệm điện; đồng thời nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân về sử dụng tiết kiệm điện…Tỉnh Kon Tum đã xác định mục tiêu, nội dung cụ thể về tiết kiệm điện đối với các đối tượng sau:

1. Các cơ quan, công sở

2. Việc chiếu sáng công cộng

3. Các hộ dùng điện sinh hoạt và cơ sở kinh doanh phục vụ

4. Các doanh nghiệp sản xuất

Tổ chức thực hiện: UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị: Sở Công thương, Sở thông tin truyền thông, các Sở ngành có liên quan, UBND các huyện, thành phố, Công ty điện lực Kon Tum, các doanh nghiệp sản xuất tổ chức thực hiện.

Phòng Kinh tế ngành