Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Triển khai công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh
5-4-2018

Ngày 26 tháng 3 năm 2018, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum đã ban hành Văn bản số 688/UBND - HTKT về việc triển khai Kết luận của Phó Thủ tướng Thường Trực Trương Hòa Bình trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh

Triển khai Kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tại hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Ban chỉ đạo 138/CP và ban chỉ đạo 389 quốc gia; nhằm tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị: Sở Công thương, Công an tỉnh, các cơ quan Hải quan, Thuế, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, các Sở, ban ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong quá trình triển khai thực hiện, trường hợp vượt thẩm quyền kịp thời báo cáo về Ban chỉ đạo 389 tỉnh, UBND tỉnh biết, chỉ đạo./.

Phòng Kinh tế ngành