Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Hướng dẫn lồng ghép các chỉ tiêu của Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đối với đồng bào Dân tộc thiểu số vào Chương trình công tác và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của các đơn vị, địa phương.
3-11-2017

Sở Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành văn bản hướng dẫn lồng ghép các chỉ tiêu của Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đối với đồng bào Dân tộc thiểu số vào Chương trình công tác và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của các đơn vị, địa phương.

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

Phòng Khoa giáo-Văn xã