Thứ 6, ngày 2 tháng 8 năm 2024
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Tri Tài
3-2-2012

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2012, đúng vào ngày kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Tri Tài

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Tri Tài

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa đã trân trọng trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Tri Tài, Trưởng phòng Tổ chức hành chính của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa chúc mừng đồng chí Lê Tri Tài được Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu cao quý; điểm lại quá trình công tác và đóng góp của đồng chí Lê Tri Tài hơn 30 năm trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời đề nghị đồng chí Lê Tri Tài tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên gương mẫu, xứng đáng với tấm Huy hiệu cao quý vừa được trao tặng.

Đồng chí Lê Tri Tài bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu cao quý và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong thời gian tới.

Phòng Tổng hợp chiến lược