Thứ 6, ngày 2 tháng 8 năm 2024
Hội nghị hợp tác đầu tư du lịch giữa doanh nghiệp đầu mối du lịch Kon Tum với doanh nghiệp đầu mối du lịch các tỉnh: Ubon Ratchathani, Sisaket (Thái Lan); Champasak, Se Kong, Attapeu (Lào), Quảng Ngãi, Bình Định (Việt Nam).
16-12-2011

Như tin đã đưa, vào chiều ngày 14 tháng 12 năm 2011 tại Hội trường Ngọc Linh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum – Việt Nam đã diễn ra Hội nghị: Hợp tác đầu tư du lịch giữa doanh nghiệp đầu mối du lịch Kon Tum với doanh nghiệp đầu mối du lịch các tỉnh: Ubon Ratchathani, Sisaket (Thái Lan); Champasak, Se Kong, Attapeu (Lào), Quảng Ngãi, Bình Định (Việt Nam).

Mục đích của hội nghị là nhằm xác định tiềm năng lợi thế so sánh về du lịch của mỗi tỉnh trên hành lang tuyến, từ đó có những bước đi phù hợp, động thái tích cực từ các tỉnh trong hợp tác quốc tế về du lịch, sớm thực hiện hóa tuyến du lịch “ba quốc gia, một điểm đến”, “sáng ở Việt Nam, trưa ở Lào, tối ở Thái Lan” đã được Ba quốc gia Việt Nam - Lào – Thái Lan cam kế triển khai thực hiện.

Phòng Tổng hợp chiến lược