Thứ 6, ngày 2 tháng 8 năm 2024
Hội nghị triển khai các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán NSNN năm 2012
5-12-2011

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2011, tại Phòng họp lớn, Trụ sở Văn phòng UBND tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012 tỉnh Kon Tum

Tham dự hội nghị có Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân, các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị thuộc tỉnh; Lãnh đạo HĐND, UBND, Phòng Tài chính-Kế hoạch các huyện, thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Lãnh đạo Sở Tài chính báo cáo một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và điều hành ngân sách nhà nước năm 2012; ý kiến tham gia thảo luận của một số sở, ban, ngành. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quán triệt một số nội dung về điều hành phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh và dự toán ngân sách nhà nước và tổng kết hội nghị.