Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Tọa đàm: Tái cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng, phát triển bền vững Kon Tum
9-1-2014

Ngày 09/01/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã phối hợp Viện Kinh tế Việt Nam tổ chức Tọa đàm:Tái cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng, phát triển bền vững Kon Tum

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tham dự buổi Tọa đàm có các nhà khoa học, chuyên gia từ Viện Kinh tế Việt Nam; Viện Kinh tế xã hội vùng Trung bộ; Viện tư vấn phát triển; Viện Nghiên cứu sinh thái, chính sách, xã hội; Trung tâm tư vấn phát triển, ... và nhà văn Nguyên Ngọc. Về phía tỉnh Kon Tum có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đồng chủ trì buổi Tọa đàm.

Nhà văn Nguyên Ngọc phát biểu tại buổi Tọa đàm

Các đại biểu đã nghe các nhà khoa học, chuyên gia và đại diện tỉnh Kon Tum đánh giá thực trạng về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội, những tiềm năng và lợi thế của tỉnh Kon Tum, đồng thời chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, thách thức, đặt ra cho tỉnh Kon Tum và các nhà khoa học, nhà nghiên cứu những vấn đề cần tập trung, tái cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững Kon Tum.

Phòng Tổng hợp Chiến lược

5128793 Tổng số người truy cập: 1910 Số người online: