Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng kết cuối năm
1-12-2013

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng kết cuối năm

Ngày 20/11/2013 Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức cuộc họp để tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.

Trong năm 2013, Chi đoàn đã hưởng ứng, tham gia thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các phong trào cách mạng của Đoàn, thực hiện tốt công tác rèn luyện đoàn viên và phong trào thanh niên như: Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Ban cán sự Cụm II tổ chức và giao lưu bóng đá giữa các Chi đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối các cơ quan Tỉnh…

Cuộc họp cũng đã đánh giá bình xét và xếp loại đoàn viên thanh niên, tổ chức cơ sở đoàn và giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét, công nhận đối tượng đảng.

Bí thư Chi đoàn Huỳnh Ngọc Tú

Bí thư Chi đoàn – Huỳnh Ngọc Tú