Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Làm việc với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư
26-11-2013

Thực hiện văn bản số 8989/BKHĐT-KTVX ngày 07/11/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc bố trí làm việc với Ban QLDA của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sáng ngày 22/11/2013, Ban QLDA Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ KH – ĐT theo lịch trình.

Làm việc với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Đ/c Nguyễn Thị Ven, giám đốc Sở y tế, phó giám đốc Ban QLDA chủ trì  buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc với Đoàn công tác có cán bộ Ban QLDA Bạn hữu trẻ em, lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị thực hiện dự án gồm: Sở y tế, Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Lao động Thương Binh – Xã hội, Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường. Phía Đoàn công tác của Bộ KH-ĐT có Đ/c Nguyễn Quang Thắng, Vụ trưởng Vụ Lao động Văn hóa Xã hội, Giám đốc Ban QLDA TW; Đ/c Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ  cùng các cố vấn và chuyên viên cao cấp của Ban QLDA TW và UNICEF.

Sau khi nghe Ban QLDA Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum báo cáo về tình hình triển khai Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum Quý IV/2012 và 10 tháng năm 2013, đại biểu từ các đơn vị đại diện cho các hợp phần: Chính sách xã hội, Bảo vệ trẻ em, Vì sự sống còn và phát triển trẻ em và Giáo dục đã phát biểu, góp ý cho báo cáo, nêu lên các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án; phương hướng đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hoạt động còn lại trong hai tháng cuối 2013 đồng thời đưa ra những đề xuất cần hỗ trợ từ phía Ban QLDA TW cho việc thực hiện Kế hoạch 2014 sắp tới của dự án.

Đ/c Nguyễn Quang Thắng, Vụ trưởng Vụ Lao động Văn hóa Xã hội đánh giá cao những kết quả đạt được của Dự án Kon Tum đồng thời mong nhận được các đề xuất cụ thể hơn của địa phương về những nhu cầu cần Dự án của TW hỗ trợ trong thực hiện Kế hoạch năm 2014 của dự án.

Ban QLDA Bạn hữu trẻ em