Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
14-10-2013

Ngày 15/10/2013, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo công bố Báo cáo về Rà soát các chương trình/dự án giảm nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em tỉnh Kon Tum.

Nhằm phổ biến và sử dụng rộng rãi báo cáo cho các ngành các cấp liên quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư (Ban QLDA Bạn hữu trẻ em) tổ chức Hội thảo Công bố kết quả rà soát lập bản đồ các Chương trình/Dự án Giảm nghèo cho đồng bào DTTS bao gồm trẻ em tỉnh Kon Tum, cụ thể như sau:

1. Chủ trì Hội thảo: Đ/c Nguyễn Đình Bắc, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

2. Nội dung Hội thảo: (Chương trình kèm theo).

-  Trình bày kết quả rà soát lập bản đồ các chương trình/dự án giảm nghèo cho đồng bào  DTTS bao gồm trẻ em tỉnh Kon Tum.

- Thảo luận chung về  kế hoạch dự kiến sử dụng Báo cáo để lập chương trình, vận động và xây dựng chính sách.

3. Thời gian:  Hội thảo 01 buổi, bắt đầu lúc 7h30 ngày 15/10/2013;

4. Địa điểm: Hội trường tầng 7, Khách sạn Đông Dương, số 30 đường Bạch Đằng, Thành phố Kon Tum.

5. Thành phần tham dự Hội thảo:

a. Tỉnh Kon Tum:

- Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh: 02 đại biểu/đơn vị.

- Đại diện các đơn vị: Sở y tế, Sở Giáo dục, Sở Lao động TB-XH, Trung tâm nước sạch VSMT, Ban Dân Tộc, Cục Thống Kê, Hội LHPN, Đoàn Thanh Niên.

- Các thành viên Nhóm kỹ thuật thực hiện hoạt động (thành lập tại Quyết định số 10/QĐ – BQLUN ngày 23/11/2012 của Ban QLDA Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum).

- Đại diện các phòng: Tài chính – kế hoạch, phòng y tế, phòng giáo dục, phòng Lao động TB-XH của các huyện, thành phố Kon Tum.

- Đại diện các nhà tài trợ của các chương trình/dự án giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.

- Báo Kon Tum, Đài PT-TH tỉnh: 02 đại biểu/đơn vị.

- Ban QLDA, các  phòng (Kinh tế -văn xã, Kinh tế - đối ngoại, Tổng hợp chiến lược) của Sở Kế hoạch và Đầu tư: 02 đại biểu/đơn vị.

b. UNICEF:

- Bà Yoshimi Nishimo, trưởng phòng Chính sách xã hội và Quản trị, Văn phòng UNICEF tại Việt Nam.

- Ông Nguyễn Ngọc Triệu, cán bộ phòng Chính sách xã hội và Quản trị, Văn phòng UNICEF tại Việt Nam.

* Một số văn bản, tài liệu kèm theo:

1. Báo cáo về Rà soát các chương trình/dự án giảm nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em tỉnh Kon Tum.

2. Bản đồ phân bố vùng nghèo theo chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh (kèm theo Báo cáo trên).

Phòng Kinh tế - Văn xã