Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tập huấn Phương pháp xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, kế hoạch đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước và trái phiếu Chính phủ
29-7-2013

Ngày 29 tháng 7 năm 2013, tại Khách sạn Sandy Beach Non Nước Resort Đà Nẵng, trong khuôn khổ “Dự án Tăng cường cải cách lập kế hoạch ở cấp Trung ương và địa phương” Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã khai mạc Hội nghị tập huấn hướng dẫn quy trình lập, theo dõi và đánh giá kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, kế hoạch đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước và trái phiếu Chính phủ trung hạn, hàng năm và các kiến thức quản lý đầu tư và quản lý kinh tế vĩ mô, tham gia hội nghị có đại diện của các Sở Kế hoạch và Đầu tư, phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện của các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi và Bình Định.

Phòng Tổng hợp Chiến lược