Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Đoàn Bộ Kế hoạch Campuchia do Ngài Hou Taing Eng, Quốc Vụ Khanh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum
26-6-2013

Ngày 22-6-2013, Đoàn Bộ Kế hoạch Campuchia do Ngài Hou Taing Eng, Quốc Vụ Khanh làm Trưởng đoàn đã đến Sở Kế hoạch và Đầu tư làm việc, trao đổi về phương pháp xây dựng, điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội cấp tỉnh.

Đoàn Bộ Kế hoạch Campuchia do Ngài Hou Taing Eng, Quốc Vụ Khanh  làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum

Không khí vui vẻ, cởi mở trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần đoàn kết hữu nghị,

Đồng chí Ngô Việt Thành – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Kon Tum, thay mặt Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở đã đón tiếp và làm việc với Đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về hệ thống kế hoạch, kinh nghiệm xây dựng và điều hành kế hoạch trong không khí vui vẻ, cởi mở và trên tinh thần đoàn kết hữu nghị. Qua buổi làm việc, hai bên đã thông báo cho nhau những thành tựu của ngành đã đạt được, đồng thời trao đổi những vấn đề mà các địa phương của Campuchia và của tỉnh Kon Tum quan tâm trong công tác xây dựng điều hành kế hoạch kinh tế - xã hội.

Văn phòng Sở