Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1-6
31-5-2013

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.2013, được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ và Lãnh đạo Sở, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Công đoàn cơ quan đã tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đồng thời trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Tổng số có 65 cháu đã được nhận quà, 6 cháu được trao thưởng học sinh khá và 31 cháu được trao thưởng tuyên dương thành tích học sinh giỏi, trong đó có 1 cháu đạt giải Quốc gia môn Tiếng Anh và nhiều cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp trường.

Theo truyền thống hàng năm, Chi đoàn cũng thay mặt Công đoàn cơ quan trao một phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum./.

Ban chấp hành Chi đoàn