Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Đăk Hà
13-5-2013

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2013, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, Hội đồng thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội các huyện đã tổ chức họp thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Đăk Hà đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.

Tham dự cuộc họp có mặt hầu hết các thành viên của Hội đồng thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội các huyện. Đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì cuộc họp (theo ủy quyền của đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng).

Tại cuộc họp, sau khi nghe cơ quan chủ trì và đơn vị tư vấn (Viện Chiến lược phát triển thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư) báo cáo Quy hoạch, các thành viên phản biện và thành viên khác của Hội đồng tham gia ý kiến, đại diện cơ quan chủ trì tiếp thu và giải trình ý kiến tham gia, đồng chí Nguyễn Đình Bắc đánh giá cao ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng; giao cơ quan chủ trì (Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà) phối hợp với đơn vị tư vấn tiếp tục hoàn chỉnh Quy hoạch trên cơ sở tiếp thu ý kiến tham gia của Hội đồng thẩm định, gửi Thường trực Hội đồng thẩm định (Sở Kế hoạch và Đầu tư) kiểm tra, xem xét, trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt khi đủ điều kiện.

Phòng Tổng hợp chiến lược