Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Họp Ban chỉ đạo phát triển ba vùng kinh tế động lực của tỉnh
8-3-2013

Ngày 28 tháng 02 năm 2013, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển ba vùng kinh tế động lực của tỉnh đã chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo để thống nhất một số nội dung và triển khai nhiệm vụ của Ban chỉ đạo trong thời gian tới

Họp Ban chỉ đạo phát triển ba vùng kinh tế động lực của tỉnh

Quang cảnh cuộc họp Ban chỉ đạo

Sau khi nghe Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày: (1) Dự thảo Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo phát triển ba vùng kinh tế động lực; (2) Dự thảo Chương trình hoạt động năm 2013 của Ban chỉ đạo; (3) Dự thảo Quyết định thành lập Tổ chuyên viên giúp việc Ban chỉ đạo; (4) Báo cáo tóm tắt kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết 02-NQ/TU ngày 20-4-2007 của Tỉnh ủy khóa XIII “về đầu tư xây dựng và phát triển các vùng kinh tế động lực tỉnh Kon Tum giai đoạn 2007-2010, có tính đến năm 2020” và một số nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới; ý kiến tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo đã kết luận về nội dung các dự thảo văn bản và một số nhiệm vụ công tác trọng tâm của Ban chỉ đạo trong thời gian tới.

Phòng Tổng hợp chiến lược