Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Phân công công tác của Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư
16-1-2013

Ngày 11 tháng 01 năm 2013, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 48/QĐ-SKHĐT về việc phân công công tác của Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Phân công công tác của Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Quyết định quy định nguyên tắc phân công, mối quan hệ công tác giữa Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; trách nhiệm, quyền hạn của Phó Giám đốc trong phạm vi công tác được Giám đốc phân công và các nhiệm vụ cụ thể của Giám đốc, các Phó Giám đốc; theo đó:

Ông Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở thực hiện các nhiệm vụ:

- Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành toàn diện các mặt công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư; những công việc thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của Giám đốc Sở được quy định trong Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh; Quy chế tổ chức và hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan; làm đầu mối trong quan hệ công tác với Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh; ký các văn bản thuộc thẩm quyền của Giám đốc đối với các lĩnh vực, công việc do Giám đốc trực tiếp phụ trách, các lĩnh vực, công việc do Phó Giám đốc phụ trách nhưng Phó Giám đốc đó đi vắng và các văn bản được quy định tại Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh.

- Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực công tác về: chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội; tổng hợp kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội 5 năm và hàng năm; cơ chế chính sách quản lý kinh tế - xã hội; tổng hợp tình hình kinh tế - xã hội; đầu tư phát triển từ ngân sách nhà nước, Trái phiếu Chính phủ và chương trình mục tiêu quốc gia; công tác quốc phòng, an ninh, nội chính, tài chính, ngân hàng; kế hoạch các huyện, thành phố; thẩm định dự án đầu tư; quản lý đấu thầu; giám sát, đánh giá đầu tư; giám sát đầu tư của cộng đồng; tổ chức bộ máy và cán bộ; thi đua, khen thưởng; pháp chế; là chủ tài khoản thứ nhất của cơ quan.

- Làm Trưởng ban thẩm định dự án đầu tư; Trưởng ban chuẩn bị dự án giảm nghèo bền vững Tây Nguyên tỉnh Kon Tum; Chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng của Sở; Phó Trưởng ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia; Tham gia một số Hội đồng, Ban chỉ đạo, Ban công tác liên ngành do Ủy ban nhân dân tỉnh thành lập.

- Phụ trách và chỉ đạo hoạt động của các đơn vị: Phòng Tổng hợp chiến lược; Phòng Thẩm định; Phòng Pháp chế.

Ông Nguyễn Đình Bắc, Phó Giám đốc Sở thực hiện các nhiệm vụ:

- Giúp Giám đốc theo dõi và chỉ đạo lĩnh vực công tác: tổng hợp chung về kinh tế đối ngoại và hợp tác phát triển; viện trợ phát triển chính thức (ODA); đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); viện trợ phi Chính phủ nước ngoài (NGO); các hình thức đầu tư mới (BT, BTO, BOT, PPP); quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư theo Luật Đầu tư (tham mưu cấp chứng nhận đầu tư, đánh giá, giám sát đầu tư sau khi cấp chứng nhận đầu tư, cơ chế chính sách đầu tư) và thực hiện một số công tác khác do Giám đốc phân công.

- Làm Phó Giám đốc Thường trực Ban quản lý dự án bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum; tham gia một số Hội đồng, Ban chỉ đạo, Ban công tác liên ngành do Ủy ban nhân dân tỉnh thành lập trong lĩnh vực phụ trách hoặc được Giám đốc phân công.

- Phụ trách và chỉ đạo hoạt động của các đơn vị: Phòng Kinh tế đối ngoại; Phòng Hỗ trợ đầu tư.

Ông Trần Văn Chí, Phó Giám đốc Sở thực hiện các nhiệm vụ:

- Giúp Giám đốc theo dõi và chỉ đạo các lĩnh vực công tác: sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, đăng ký kinh doanh; giao thông vận tải; xây dựng; công nghiệp; thương mại; thanh tra kế hoạch và đầu tư; hành chính quản trị cơ quan Sở; là người phát ngôn của Sở; chủ tài khoản thứ hai và thực hiện một số công tác khác do Giám đốc phân công.

- Làm Phó Trưởng ban đổi mới doanh nghiệp của tỉnh; Phó Trưởng ban chuẩn bị dự án giảm nghèo bền vững Tây Nguyên tỉnh Kon Tum; tham gia một số Hội đồng, Ban chỉ đạo, Ban công tác liên ngành do Ủy ban nhân dân tỉnh thành lập trong lĩnh vực phụ trách hoặc được Giám đốc phân công.

- Phụ trách và chỉ đạo hoạt động của các đơn vị: Phòng Đăng ký kinh doanh; Văn phòng Sở; Thanh tra Sở.

Ông Ngô Việt Thành, Phó Giám đốc Sở thực hiện các nhiệm vụ:

- Giúp Giám đốc theo dõi và chỉ đạo các lĩnh vực công tác: nông, lâm, ngư nghiệp, thủy lợi; văn hoá-gia đình-thể thao-du lịch; thông tin-truyền thông; giáo dục-đào tạo; y tế-dân số; lao động, thương binh-xã hội-trẻ em; phát thanh-truyền hình; khoa học-công nghệ; tài nguyên-môi trường; dân tộc và tôn giáo; các đoàn thể; kinh tế tập thể, hợp tác xã; ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan Sở; hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; trang thông tin điện tử của Sở và thực hiện một số công tác khác do Giám đốc phân công.

- Tham gia một số Hội đồng, Ban chỉ đạo, Ban công tác liên ngành do Ủy ban nhân dân tỉnh thành lập trong lĩnh vực phụ trách hoặc được Giám đốc phân công.

- Phụ trách và chỉ đạo hoạt động của Phòng Kinh tế - Văn xã.

Ông Võ Văn Manh, Phó Giám đốc thực hiện các nhiệm vụ:

- Giúp Giám đốc theo dõi và chỉ đạo các lĩnh vực công tác: quảng bá, xúc tiến đầu tư; công tác giúp đỡ xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông theo Nghị quyết 04-NQ/TU và thực hiện một số công tác khác do Giám đốc phân công.

Trước đó, ngày 28 tháng 12 năm 2012 tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao Quyết định số 536/QĐ-CT, ngày 26 tháng 12 năm 2012 về việc điều động và bổ nhiệm ông Võ Văn Manh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư kiêm Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư cho ông Võ Văn Manh.

Phòng Tổng hợp chiến lược