Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình đối với tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư theo NQTW4
12-10-2012

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/TU ngày 05/4/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hướng dẫn số 10-HD/BTCTU ngày 12/4/2012 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ngày 09/10/2012, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình đối với tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở theo Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương Đảng khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Dự và theo dõi Hội nghị, có nhóm công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng nhóm. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nêu rõ: Hội nghị này có nhiệm vụ đánh giá ưu điểm, khuyết điểm của tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư trên các mặt tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống; việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ; việc thực hiện nguyên tắc "tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách", qua đó tìm ra nguyên nhân của những khuyết điểm, yếu kém và rút ra bài học kinh nghiệm, xây dựng kế hoạch phát huy ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm phù hợp với đặc điểm tình hình của cơ quan. Để việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình được nghiêm túc trên tinh thần xây dựng theo quan điểm của Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị các đồng chí lãnh đạo Sở với tinh thần trách nhiệm của mình phải thẳng thắn trong tự phê bình và phê bình, nhìn thẳng vào sự thật để đóng góp ý kiến cho tập thể và cá nhân từng đồng chí của mình. Đồng chí cũng mong nhận được ý kiến tham gia của các đồng chí trong Nhóm công tác của Tỉnh ủy để tập thể, cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở nhận thức rõ hơn về khuyết điểm, yếu kém từ đó xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Thay mặt Nhóm công tác của Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Kon Tum về thành lập nhóm công tác của Tỉnh ủy dự theo dõi kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết TW4 khóa XI của tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư diễn ra trong 01 ngày (ngày 09/10/2012).

Phòng Tổng hợp chiến lược