Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 và nghe thời sự Biển Đông
3-10-2012

Ngày 29-9 và ngày 30-9-2012, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Sở đã phối hợp với Chi ủy Chi bộ tổ chức cho đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 và nghe thời sự tình hình biển Đông

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã bố trí 03 cán bộ Lãnh đạo của Đảng ủy Khối đến truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết TW 5 và tình hình biển Đông cho toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động của Sở. Trong suốt 03 buổi học tập; bằng sự nỗ lực, nhiệt tình của các Báo cáo viên và sự nghiêm túc học tập của các học viên; đến 10 giờ 30 ngày 30-9-2012  lớp học đã kết thúc thành công.

Đại diện cho Lãnh đạo Sở và Chi ủy Chi bộ, đồng chí Trần Văn Chí - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, tự giác trong học tập của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; cảm ơn sự quan tâm, nhiệt tình của Lãnh đạo Đảng ủy Khối.

Hy vọng qua đợt học tập, quán triệt Nghị quyết, trong mỗi đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động của Sở nhận thức sâu sắc hơn về Nghị quyết TW 5 và tình hình biển Đông, qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết đối với các lĩnh vực do Sở quản lý, theo dõi.

Văn phòng Sở