Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Thẩm định Quy hoạch phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum
23-8-2012

Ngày 21 tháng 8 năm 2012, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2020, định hướng đến năm 2025 đã họp để thẩm định Quy hoạch.

Thẩm định Quy hoạch phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum

Đồng chí Lê Thị Kim Đơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có 18/21 thành viên Hội đồng thẩm định.

Sau khi nghe đại diện cơ quan chủ trì (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Đơn vị tư vấn (Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng) trình bày tóm tắt Quy hoạch; đại diện cơ quan chủ trì trình bày Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng thẩm định đối với dự thảo Quy hoạch, các thành viên hội đồng đã thảo luận, tham gia ý kiến; cơ quan chủ trì và đơn vị tư vấn tiếp thu, giải trình các ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng; Đồng chí Lê Thị Kim Đơn, Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã kết luận, giao cơ quan chủ trì tiếp thu nghiêm túc ý kiến các thành viên Hội đồng thẩm định để bổ sung, hoàn chỉnh Quy hoạch, trình Hội đồng thẩm định xem xét.

Phòng Tổng hợp chiến lược