Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Khen thưởng thành tích tổ chức Hội nghị
6-6-2012

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã ký ban hành Quyết định số 164/QĐ-CT ngày 28/3/2012 khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức Hội nghị do Ủy ban nhân dân tỉnh giao trong trong tháng 12/2011

Khen thưởng thành tích tổ chức Hội nghị

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cùng đại diện 7 tỉnh

Theo Quyết định số 164/QĐ-CT,  có 07 tập thể và 25 cá nhân được vinh dự trao tặng Bằng khen do đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức chuỗi các sự kiện gắn với Hội nghị tác phát triển giữa Kon Tum với các tỉnh diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 12 năm 2011 tại Kon Tum.

Hội nghị Hợp tác phát triển giữa Kon Tum với các tỉnh (Ubon Ratchathani, Sisaket, Vương quốc Thái Lan; Champasak, Sê Kông, Attapư, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Quảng Ngãi, Bình Định, Việt Nam) được tổ chức lần thứ nhất tại Kon Tum là sáng kiến của tỉnh Kon Tum nhằm liên kết hợp tác phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực cơ sở khai thác tối đa lợi thế, tiềm năng riêng có của mỗi tỉnh.

Hiện tỉnh Kon Tum đang tích cực triển khai các hoạt động nhằm sớm đưa quan hệ hợp tác này đi vào thực chất. Trong năm 2012, tỉnh Kon Tum đang xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạch khảo sát các tuyến điểm du lịch qua 8 tỉnh; đồng thời đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đăng cai tổ chức Hội nghị luân phiên lần thứ 2 trong năm 2012 tại Quảng Ngãi.

Phòng Kinh tế đối ngoại