Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Kết quả thanh tra tại Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
22-6-2012

Thực hiện Quyết định số 329/QĐ-SKHĐT, ngày 05 tháng 3 năm 2012 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum về việc Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kế hoạch và đầu tư; về chế độ chính sách Người có công; bảo trợ xã hội của UBND huyện KonPlông. Đoàn thanh tra theo Quyết định nêu trên đã hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian quy định của Luật thanh tra.

Kết quả thanh tra tại Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông

Kết quả thanh tra đã phát hiện một số tồn tại trong lĩnh vực Kế hoạch - Đầu tư và trong công tác thực hiện chế độ chính sách Người có công; bảo trợ xã hội của UBND huyện KonPlông. Qua đó đã nhắc nhở đơn vị khắc phục kịp thời những sai phạm, kiến nghị với cấp có thẩm quyền tổ chức kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của những cá nhân, đơn vị đã để ra nhưng sai phạm nêu trên. Thu hồi nộp Ngân sách nhà nước 569.330.836 đồng. Giảm trừ thanh toán  369.076.290 đồng.

Xem toàn văn Kết luận thanh tra tại đây

Xem Phụ lục kèm theo Kết luận thanh tra tại đây

Xem Quyết định thu hồi tại đây và Phụ lục kèm theo Quyết định thu hồi tại đây

Phòng Thanh tra