Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch thủy lợi tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 -2020 và định hướng đến năm 2025
2-4-2013

Ngày 27/3/2013, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội đồng thẩm định Quy hoạch thủy lợi tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 – 2020 và định hướng đến năm 2025 đã họp để thẩm định Quy hoạch.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh – Chủ tịch Hội đồng thẩm định; Hội đồng đã họp thẩm định Quy hoạch thủy lợi tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 -2020 và định hướng đến năm 2025. Các thành phần của Hội đồng đã về dự đầy đủ gồm có lãnh đạo của các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông vận tải; Sở Tài chính; Sở Tài nguyên và môi trường; Sở Công thương; Sở Xây dựng; Sở Khoa học và công nghệ và lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện: Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô, Đăk Hà, Sa Thầy, Kon Rẫy, Tu Mơ Rông, Kon Plông, Thành phố Kon Tum; Ban Quản lý – Khai thác các công trình thủy lợi tỉnh Kon Tum.

Thay mặt Chủ đầu tư (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam (đơn vị tư vấn lập quy hoạch) báo cáo tóm tắt nội dung quy hoạch và giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý bằng văn bản của các thành viên Hội đồng thẩm định đối với dự thảo Quy hoạch. Các thành viên hội đồng đã thảo luận, tham gia ý kiến; cơ quan chủ trì và đơn vị tư vấn tiếp thu, giải trình các ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng; Đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã kết luận cuộc họp, trong đó có giao cơ quan chủ trì tiếp thu nghiêm túc ý kiến các thành viên Hội đồng thẩm định để bổ sung, hoàn chỉnh Quy hoạch, trình Hội đồng thẩm định xem xét./.

Phòng Kinh tế - Văn xã