Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Họp Hội đồng thẩm định dự án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 -2020
9-6-2013

Ngày 24/5/2013, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội đồng thẩm định Dự án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 – 2020 đã họp để thẩm định Dự án Quy hoạch

Họp Hội đồng thẩm định dự án Quy hoạch phát triển ngành  nghề nông thôn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 -2020

Được sự ủy quyền của của đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh – Chủ tịch Hội đồng thẩm định; đồng chí Ngô Việt Thành – phó chủ tịch Hội đồng thẩm định đã chủ trì cuộc họp thẩm định Dự án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011 -2020. Các thành viên của Hội đồng đã về dự đầy đủ gồm có lãnh đạo và đại diện của các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và môi trường; Sở Công thương; Sở Xây dựng;  Lãnh đạo và đại diện Ủy ban nhân dân các huyện: Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô, Đăk Hà, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông, Thành phố Kon Tum; Lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học – Kỹ thuật tỉnh Kon Tum; Chi cục phát triển Nông thôn tỉnh Kon Tum.

Thay mặt Chủ đầu tư (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà nẵng (đơn vị tư vấn lập dự án quy hoạch) báo cáo tóm tắt nội dung dự án quy hoạch và giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý bằng văn bản của các thành viên Hội đồng thẩm định đối với dự thảo dự án Quy hoạch. Các thành viên hội đồng đã thảo luận, tham gia ý kiến; cơ quan chủ trì và đơn vị tư vấn tiếp thu, giải trình các ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng; Đồng chí Ngô Việt Thành – Phó chủ tịch Hội đồng thẩm định đã kết luận, giao cơ quan chủ trì tiếp thu nghiêm túc ý kiến các thành viên Hội đồng thẩm định để bổ sung, hoàn chỉnh dự án Quy hoạch, trình Hội đồng thẩm định xem xét./.

Phòng Kinh tế - Văn xã