Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Trao “Cờ thi đua cấp bộ” và “ Bằng khen của Bộ trưởng” Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2021 cho các tập thể, cá nhân
12-7-2022

Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức trao “Cờ thi đua cấp Bộ” và “bằng khen của Bộ trưởng” Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tập thể và cá nhân thuộc Sở.

Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở và toàn thể cán bộ, công chức viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sau khi nghe Trưởng phòng Đối ngoại – Hành chính thông qua Quyết định số 691/QĐ-BKHĐT ngày 24/3/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc tặng “Cờ thi đua cấp bộ” cho tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư; “Bằng khen của Bộ trưởng” cho tập thể Phòng Tổng hợp Quy hoạch và các cá nhân: Bà Lê Thị Bình An – Phó Trưởng phòng Đối ngoại – Hành chính; Ông Huỳnh Quốc Hoàng – Phó Trường phòng Đăng ký kinh doanh; Ông Đoàn Ngọc Lợi – Chuyên viên phòng Kinh tế ngành; ông Nguyễn Thanh Toàn – Chuyên viên phòng Tổng hợp, Quy hoạch

Đồng chí Ngô Việt Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao bằng khen và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ghi nhận, khen thưởng, đồng thời đề nghị tất cả cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong thời gian tới.

Phòng Đối ngoại - Hành chính