Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên
8-3-2022

Ngày 04/3/2022 Chi bộ 1 tổ chức trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Bảo Thoại.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư, vào lúc 15h00 ngày 04/3/2022 Chi bộ 1 tổ chức trao Quyết định của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Bảo Thoại.

Trải qua 12 tháng là đảng viên dự bị, đồng chí Lê Bảo Thoại đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên, được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận đảng viên chính thức. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Mười - Bí thư Chi bộ 1 đã công bố quyết định và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Bảo Thoại. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Bảo Thoại và mong muốn đồng chí phát huy vai trò của người đảng viên trẻ trong thời gian tới, luôn tiên phong, gương mẫu và liên tục phấn đấu vươn lên trong công tác góp phần cùng chi bộ, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cấp ủy cấp trên giao. Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thế Đắc