Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp bền vững gắn với chế biến biến
28-2-2022

Đoàn Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Thắng Lợi tìm hiểu, khảo sát lập dự án phát triển nông nghiệp bền vững mô hình Nhật Bản trên địa bàn tình Kon Tum.

Nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Kon Tum,  với mong muốn góp phần lập vùng sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế EC, FDA, JAS cung cấp đến thị trường trong nước và quốc tế Nhật Bản, EU, Mỹ. Ngày 25-26/02/2022, Đoàn công tác Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Thắng Lợi do ông Võ Minh Sơn, Trưởng phòng tư vấn đầu tư Nhật Việt – Công ty ASAHI TEC Việt Nam làm trưởng đoàn đã đi khảo sát tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao bền vững gắn với chế biến trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trong 02 ngày 25-26/02/2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với UBND huyện Đăk Hà, UBND huyện Tu Mơ Rông tiếp và tham gia khảo sát vị trí đầu tư cùng đoàn công tác tại xã Ngọk Réo huyện Đăk Hà và Đăk Sao huyện Tu Mơ Rông. Sau đây mà một số hình ảnh Đoàn đi khảo sát thực tế tại các địa phương:

Đoàn công tác khảo sát tại xã Đăk Sao - huyện Tu Mơ Rông

Cán bộ xã Đăk Sao giới thiệu các vị trí khảo sát

Phạm Thế Đắc