Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CÔNG ĐOÀN NĂM 2022
11-3-2022

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CÔNG ĐOÀN NĂM 2022

Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn chủ trì Hội nghị

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2022, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Việt Thành -Tỉnh Uỷ viên - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; các Đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc CĐCS Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn; đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà - Chủ tịch công đoàn chủ trì Hội nghị; đồng chí Ngô Lê Hoàng Anh được Hội nghị thống nhất làm Thư ký Hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà triển khai nhiệm vụ và thông qua chương trình công tác công đoàn năm 2022

Trên cơ sở Quyết định giao chỉ tiêu triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà đã triển khai nhiệm vụ, thông qua chương trình công tác năm 2022; đồng chí Ngô Lê Hoàng Anh đại diện Ban nữ công thông qua dự thảo kế hoạch công tác nữ công năm 2022. Đoàn viên công đoàn tham dự Hội nghị đã tích cực góp ý, thảo luận trên cơ sở dự thảo các chương trình kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp để hoàn thiện chương trình.

Đồng chí Ngô Việt Thành - Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở KHĐT trao Giấy khen cho các đoàn viên được CĐVC tỉnh khen tặng.

Cũng trong Hội nghị này, đồng chí Ngô Đình Quốc - Phó Chủ tịch công đoàn, đã công bố các quyết định 204/QĐ-CĐVC, ngày 28/2/2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum năm 2021, cho 3 đoàn viên: (1) Lê Ngọc Anh Tuân, (2) Nguyễn Lương Chính, (3) Hoàng Ngọc Tú và Quyết định 199/QĐ-CĐCS, ngày 19/12/2021 của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc khen thưởng thành tích trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2021 cho 2 tập thể: (1) Tổ công đoàn 1, (2) Tổ công đoàn 3 và cho 3 cá nhân: (1) Trịnh Công Huy, (2) Nguyễn Thị Quý, (3) Lê Quang Thành.

Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân được Công đoàn cơ sở khen tặng

Cuối cùng, đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà – Chủ tịch công đoàn đã phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn phong trào thi đua năm 2022. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

BCH CÔNG ĐOÀN