Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Lễ công bố tài trợ UNICEF ZEROaward tại tỉnh Kon Tum
27-2-2014

Tiếp nối thành công của Đêm hội gây quỹ từ thiện “ZERO AWARD” diễn ra vào ngày 5/12/2013 tại thành phố HCM do UNICEF Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em tỉnh Kon Tum, chiều ngày 25/2/2014, tại hội trường tầng 7, khách sạn Indochine, Thành phố Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum cùng tổ chức UNICEF Việt Nam và các nhà tài trợ, Ban tư vấn đồng tổ chức buổi lễ Công bố tài trợ UNICEF ZEROawards cho tỉnh Kon Tum.

Lễ công bố tài trợ UNICEF ZEROaward tại tỉnh Kon Tum

Tham dự Lễ công bố tài trợ, về phía tỉnh có bà Lê Thị Kim Đơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Ban QLDA Bạn hữu trẻ em chủ trì và phát biểu khai mạc tại buổi lễ; phía tổ chức UNICEF Việt Nam có Bà Lotta Sylwander, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, cùng với sự có mặt của hơn 50 đại biểu là các nhà doanh nghiệp, Ban tư vấn, các chuyên gia của UNICEF,  các cơ quan ban ngành, các huyện, thành phố thuộc tỉnh Kon Tum và các cơ quan thông tấn báo chí.

Lễ công bố tài trợ UNICEF ZEROawards lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tỉnh Kon Tum. Đó là sự gắn kết, hợp tác giữa tổ chức UNICEF Việt Nam và khối doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với sự cam kết của tỉnh trong việc dành mọi nguồn lực dành cho trẻ em tỉnh Kon Tum, phấn đấu hướng đến mục tiêu toàn cầu của UNICEF trong việc giảm số trẻ em tử vong vì các nguyên nhân có thể phòng tránh được xuống còn số KHÔNG, số trẻ em bị bóc lột và lạm dụng xuống còn số KHÔNG, số trẻ em không được sử dụng nước sạch và không được đi học xuống còn số KHÔNG.

BQLDA Bạn hữu trẻ em