Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Họp Ban chỉ đạo 98 triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2014
19-2-2014

Ngày 18 tháng 02 năm 2014, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra Hội nghị của Ban chỉ đạo 98. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các sở, ban ngành. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo đã chủ trì Hội nghị.

Họp Ban chỉ đạo 98 triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2014

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thông qua báo cáo Kết quả thực hiện năm 2013 và  phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 của Ban chỉ đạo, các thành viên dự Hội nghị đã tham gia ý kiến thảo luận.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo đã giao nhiệm vụ các Sở, ban, ngành, địa phương trong năm 2014 tích cực tham mưu Ban chỉ đạo, Ủy ban nhân dân tỉnh tập trung chỉ đạo xử lý các vướng mắc trong công tác bồi thường, tái định cư, giải phóng mặt bằng; đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chi tiết xây dựng trung tâm hành chính mới của tỉnh, triển khai các dự án tại khu đô thị Nam Đăk Bla, đầu tư hạ tầng tại khu trung tâm huyện mới Nam Sa Thầy… và các dự án lớn, trọng điểm của tỉnh.

Phòng Tổng hợp Chiến lược