Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Họp Hội đồng phát triển nhân lực tỉnh Kon Tum
26-2-2014

Chiều ngày 25 tháng 02 năm 2014, Hội đồng phát triển nhân lực tỉnh Kon Tum đã tổ chức cuộc họp nhằm triển khai Quy chế làm việc của Hội đồng phát triển nhân lực tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2020; đánh giá tình hình thực hiện Quy hoạch và triển khai những công việc tiếp theo liên quan đến Phát triển nhân lực tỉnh Kon Tum.

Sau khi cơ quan thường trực của Hội đồng (Sở Kế hoạch và Đầu tư) trình bày: (1) Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện Quy hoạch phát triển nhân lực tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2020 trong thời gian qua và dự kiến công tác triển khai trong thời gian tới; (2) Dự thảo Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên của Hội đồng Phát triển nhân lực tỉnh; (3) Triển khai Quyết định số 291/QĐ-TTg ngày 05/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Hệ thống chỉ tiêu đánh giá phát triển nhân lực phục vụ giám sát và đánh giá thực hiện Quy hoạch và Chiến lược phát triển nhân lực thời kỳ 2011 - 2020, các thành viên Hội đồng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung, hoàn chỉnh dự thảo báo cáo và dự thảo Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng Phát triển nhân lực tỉnh.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Thị Kim Đơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Phát triển nhân lực tỉnh ngoài việc giao nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng tiếp tục có ý kiến góp ý bằng văn bản cho các dự thảo báo cáo gửi về cơ quan thường trực Hội đồng tổng hợp, hoàn thiện để ban hành; đồng chí đã triển khai các nhiệm vụ tiếp theo để thực hiện tốt Quy hoạch phát triển nhân lực và Hệ thống chỉ tiêu đánh giá phát triển nhân lực theo Quyết định số 291/QĐ-TTg ngày 05/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ./.

Phòng KTVX