Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
4-11-2019

Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kế hoạch và đầu tư của Ủy ban nhân dân huyện Đăk GLei.

Ngày 29 tháng 10 năm 2019, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã ký và ban hành Kết luận số 2239/KL-SKHĐT Về Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp về kế hoạch và đầu tư của Ủy ban nhân dân huyện Đăk GLei.

Kết quả thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kết hoạch và đầu tư của Ủy ban nhân dân huyện Đăk GLei, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh giá những mặc làm được của đơn vị trong các năm kế hoạch 2017, 2018; đồng thời cũng đã chỉ rõ những khiếm khuyết, tồn tại còn mắc phải. Qua đó, Kiến nghị đơn vị cần thực hiện tốt hơn công tác quản lý sử dụng các nguồn vốn đầu tư phát triển; công tác  đấu thầu; công tác giám sát, đánh giá đầu tư trên địa bàn.

Xem toàn văn Kết luận thanh tra tại đây./.

thanh tra sở