Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công bố các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum
18-10-2019

Ngày 10 tháng 10 năm 2019 Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số: 752/QĐ-UBND về việc công bố các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum. Theo đó, bộ TTHC của Sở có 110 TTHC (Lĩnh vực Đăng ký kinh doanh 75 TTHC; Lĩnh vực Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân 32TTHC; Lĩnh vực Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư 03 TTHC).

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chỉ đạo Trưởng các phòng liên quan tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về kiểm soát thủ tục hành chính:

1.      Tổ chức thực hiện đầy đủ các quy định về chuẩn hóa, công bố, công khai, niêm yết và cập nhật thủ tục hành chính vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính; thực hiện hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính của Sở.

2.      Kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng và thẩm quyền của phòng mình quản lý; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thủ tục hành chính một cách thường xuyên.

3.      Văn phòng Sở có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các phòng liên quan thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Giám đốc Sở.