Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÓNG GÓP MÔI TRƯỜNG (ENVIROMENT PROGRESS CREDIT)
29-7-2019

Theo đề nghị của Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số 901/PTDN-THCS V/v thông tin Chương trình đánh giá đóng góp môi trường (Enviroment Progress Credit); Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo một số nội dung sau, cụ thể:

Chương trình đánh giá đóng góp môi trường do Cục phát triển doanh nghiệp triển khai nhằm khuyến khích thúc đẩy các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường, hướng tới phát triển bền vững. Chương trình sẽ đo lường sự đóng góp vào môi trường của doanh nghiệp dựa trên thông tin mà doanh nghiệp cung cấp khi tham gia. Sau khi đánh giá, Chương trình sẽ có phần thưởng, hỗ trợ phù hợp cho các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đóng góp nhiều vào bảo vệ môi trường.

Quý Doanh nghiệp tham gia Chương trình đăng ký tại website: http://epc.business.gov.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Cục phát triển doanh nghiệp (Đ/c Nguyễn Thị Lê Quyên, quyenntl@mpi.gov.vn, ĐT: 0804 3853)./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân