Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG VÀ SẢN PHẨM SINH THÁI LẦN THỨ 11 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
9-5-2019

Trên cơ sở nội dung thông báo của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Văn bản số 778/STNMT-CCBVMT ngày 08/5/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đăng ký tham dự Hội nghị triển lãm Quốc tế công nghệ môi trường năng lượng và sản phẩm sinh thái lần thứ 11 tại TP. Hồ Chí Minh, cụ thể:

Hội nghị triển lãm Quốc tế công nghệ môi trường năng lượng và sản phẩm sinh thái lần thứ 11 tại TP. Hồ Chí Minh do Tổng cục Môi trường phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, diễn ra từ ngày 12 - 14/6/2019, địa điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (số 799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Chương trình Triễn lãm có: 01 Hội thảo chuyên đề xử lý rác thải thu hồi năng lượng và năng lượng tái sinh (có sự tham gia của Lãnh đạo Bộ TN&MT, Sở TN&MT, Sở Công thương và các doanh nghiệp trong và ngoài nước); các buổi giới thiệu về công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến của các doanh nghiệp tham gia Triễn lãm.

Hội nghị là cơ hội để các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động xử lý rác thải thu hồi năng lượng và năng lượng tái sinh trên địa bàn tỉnh trưng bày giới thiệu các công nghệ liên quan đến công tác xử lý rác thải thu hồi năng lượng (nếu đăng ký với Ban tổ chức).

Thông tin chi tiết về Hội nghị Triển lãm, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể liên hệ với Sở Tài nguyên và Môi trường để nắm bắt thêm./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân