Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI TẠI HÀN QUỐC
25-6-2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp tại Văn bản số 1545/VP-HTKT ngày 24/6/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham dự Chương trình Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc (nếu có nhu cầu), cụ thể:

Chương trình Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc được tổ chức bởi Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Cơ quan quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan.

Thời gian Chương trình: Từ ngày 26/8/2019 đến ngày 30/8/2019 (kể cả ngày đi và về).

Địa điểm: Dự kiến Seoul, tỉnh Daejon, Hàn Quốc.

Các hoạt động chính:

- Hội thảo “Xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam – Hàn Quốc: Cơ hội của ngành chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ”.

- Tọa đàm Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ với chính quyền địa phương tại Hàn Quốc;

- Giao thương kết nối thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam và doanh nghiệp, địa phương Hàn Quốc.

- Làm việc với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, và các chuỗi phân phối sản phẩm cũng như các chợ đầu mối.

- Tham quan và tìm hiểu các khu công nghiệp của Hàn Quốc

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Chương trình và đăng ký tham dự, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ Cục Xúc tiến thương mại – Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEN).

Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; Điện thoại: 04 3826 2266/043 8262288 (ext 126) - Fax 0438262255;

Email: investprocen@vietrade.gov.vn, thaoptt.vietrade@gmail.com; Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile: 0979768292)./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân