Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.
16-9-2019

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên của Sở đã tổ chức Lễ hội Tết Trung thu cho các cháu, nhằm tạo cho các cháu là thế hệ thiếu niên, nhi đồng có thêm động lực để phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi trên con đường phấn đấu học tập sắp tới và tạo sân chơi cho các cháu là con, em của CBCCVC và người lao động của các đơn vị trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư có dịp gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết nhau hơn. Trong đêm Rằm Trung thu với nhiều nội dung phong phú và phù hợp với niềm vui tuổi thơ của các cháu như: tổ chức múa lân, tổ chức các tiết mục biểu diễn múa hát của các cháu thiếu niên nhi đồng, tổ chức các trò chơi, đố vui có thưởng nhằm khơi dậy tính cách hồn nhiên, sáng tạo và năng động của các cháu. Cuối cùng các cháu đã được phá cổ và nhận quà từ ban tổ chức. Lễ hội của các cháu được tổ chức trang trọng, vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Cùng ngày, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn của Sở đến Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố Kon Tum để tặng quà cho trẻ mồ côi.

Qua chuỗi hoạt động về Tết Trung thu năm 2019 cho thấy Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu rất quan tâm đến thiếu niên, nhi đồng là thế hệ tương lai của đất nước tạo thêm sức mạnh cho các cháu có thêm ý chí phấn đầu trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống và trong học tập.