Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Hội nghị Kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2013
15-1-2014

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở về việc thực hiện nhiệm vụ năm 2013 gắn với việc khắc phục các hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung 4.

Hội nghị Kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2013

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt Ban cán sự Đảng UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Các đồng chí: Thao Y Bình - Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trương Thị Kim Oanh, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham dự và theo dõi. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, ban của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Việt Thành - Phó Giám đốc Sở trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở năm 2013 gắn với việc khắc phục các hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung 4, kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Báo cáo đã chỉ rõ các ưu điểm cũng như các tồn tại, khuyết điểm của tập thể lãnh đạo Sở trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2013

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn, góp ý đối với dự thảo báo cáo. Tập thể lãnh đạo Sở đã nghiêm túc tiếp thu và đề ra biện pháp khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được của tập thể lãnh đạo Sở trong năm 2013, đồng thời lưu ý một số vấn đề mà tập thể lãnh đạo Sở cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và các ưu điểm, thành tựu trong thời gian qua để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ là cơ quan tham mưu tổng hợp về kinh tế - xã hội cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Sau khi kiểm điểm tập thể; đã tiến hành kiểm điểm cá nhân đối với từng lãnh đạo Sở.

Phòng Tổng hợp Chiến lược