Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN NĂM 2016
12-5-2016

Thực hiện Hướng dẫn số 10004/BKHĐT-TĐKT, Ngày 12/12/2013 của Bộ KHĐT về việc tổ chức các hoạt động của Khối, Cụm, Vùng, Nhóm thi đua của ngành KHĐT và Thống Kê. Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2016, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăk Nông, Đồng chí Lưu Văn Trung - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăk Nông - Cụm Trưởng Cụm thi đua Tây nguyên đã tổ chức và chủ trì Hội nghị ký kết giao ước thi đua và triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2016. Về dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo Sở và lãnh đạo Văn phòng của các Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh trong Cụm Thi đua Tây nguyên đã về dự Hội nghị đông đủ.

HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN NĂM 2016

Tại Hội nghị này, đại diện các thành viên trong Cụm đã thảo luận và thống nhất nội dung Quy chế, Kế hoạch hoạt động, các chỉ tiêu thi đua, chấm điểm các tiêu chí thi đua của Cụm; Cụm trưởng đã phát động phong trào thi đua năm 2016 và đại diện các Sở Kế hoạch và Đầu tư trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2016. Cũng trong Hội nghị này, được sự ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Mai Ngọc Bích-Vụ Trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng đã công bố Quyết định 385/QĐ-BKHĐT, ngày 29/3/2016 của Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc Quyết định tặng thưởng danh hiệu “Cờ thi đua cấp Bộ” và Bằng khen của Bộ Trưởng cho các tập thể và cá nhân của các Sở kế hoạch và Đầu tư đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015. Theo đó, đợt này Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã có 03 cá nhân và 2 tập thể được Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Bằng khen:

Cá nhân:

1.       Đồng chí Võ Văn Manh - Phó Giám đốc Sở;

2.       Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở;

3.       Đồng chí Phan Văn Tùng – Trưởng phòng Tổng hợp - Chiến lược.

Tập thể:

1. Phòng Kinh Tế - Văn xã;