Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Sở Kế hoạch và Đầu tư điều động, bổ nhiệm cán bộ
10-5-2016

Thực hiện Quyết định số: 11/2016/QĐ-UBND, ngày 05/4/2016 của UBND tỉnh Kon Tum về việc Ban hành Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư và Quyết định số: 204/QĐ-UBND, ngày 10/4/2016 về việc thành lập các đơn vị thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã quyết định điều động, bổ nhiệm một số cán bộ:

Cụ thể:

- Theo Quyết định số: 37/QĐ-SKHĐT, Giám đốc Sở điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Việt - nguyên Phó Trưởng phòng Tổng hợp Chiến lược giữ chức vụ Trưởng phòng phòng Khoa giáo, Văn xã kể từ ngày 22/4/2016.

-  Quyết định số: 38/QĐ-SKHĐT, ngày 22/4/2016 Giám đốc Sở điều động, bổ nhiệm ông Lưu Công Cường – Chuyên viên phòng Hỗ trợ đầu tư giữ chức Phó Trưởng phòng phòng Kinh tế ngành kể từ ngày 22/4/2016.

- Quyết định số: 39/QĐ-SKHĐT, bổ nhiệm ông Huỳnh Quốc Hoàng – Chuyên viên phòng Đăng ký kinh doanh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phòng Đăng ký kinh doanh kể từ ngày 22/4/2016.

Cùng ngày, Giám đốc Sở đã bổ nhiệm ông Phan Văn Tùng, nguyên Trưởng phòng Tổng hợp chiến lược, giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch; ông Lê Công Dinh, nguyên Trưởng phòng Kinh tế - Văn xã, giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế ngành; ông Huỳnh Mười, nguyên Trưởng phòng Thẩm định, giữ chức vụ Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư; ông Hà Tấn, nguyên Trưởng phòng Hỗ trợ Đầu tư giữ chức vụ Trưởng phòng Doanh nghiệp, kinh tế tập thể và tư nhân; bổ nhiệm ông Tạ Văn Lực, nguyên Phó Trưởng phòng Tổng hợp chiến lược giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch; bổ nhiệm ông Trần Quang Bình, nguyên Phó Trưởng phòng Tổng hợp chiến lược giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch; bổ nhiệm ông Puih Dung, nguyên Phó Trưởng phòng Kinh tế - Văn xã, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa giáo, Văn xã; bổ nhiệm bà Nguyễn Hương Trà, nguyên Phó Trưởng phòng Kinh tế - Văn xã, giữ chức vụ  PhóTrưởng phòng kinh tế ngành; bổ nhiệm bà Mai Thị Kim Yến, nguyên nguyên Phó Trưởng phòng Hỗ trợ đầu tư, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng doanh nghiệp, kinh tế tập thể và tư nhân; bổ nhiệm ông Bùi Quốc Hưng, nguyên Phó Trưởng phòng Thẩm định, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư;  bổ nhiệm ông Hoàng Công Minh, nguyên Phó Trưởng phòng Thẩm định, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư và điều động một số chuyên viên khác.

Văn phòng Sở