Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đại hội điểm chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư
11-4-2017

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2017, Chi bộ 01 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội điểm chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Ngô Việt Thành, Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, 12 đảng viên Chi bộ 1 và 3 quần chúng cảm tình đảng ở các đơn vị thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ 1.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Văn Đông - Bí thư Chi bộ 01 trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị, Dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ 01 trình Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Đông- Bí thư Chi bộ 01 trình bày Báo cáo chính trị

Đại hội đã thảo luận, góp ý để hoàn thiện Báo cáo chính trị của Chi bộ 01 cũng như Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ 01.

Đảng viên tham gia góp ý các báo cáo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Ngô Việt Thành - Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã biểu dương và chúc mừng kết quả mà Chi bộ 01 đã đạt được trong Nhiệm kỳ qua, đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng đề nghị Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2017 - 2020 cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại của Chi bộ để hoàn thành các Chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ Sở thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Ngô Việt Thành - Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đảng viên chi bộ 1 biểu quyết tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2017-2020. Việc bầu cử tiến hành công khai, minh bạch, đúng quy trình. Đại hội đã bầu 03 đồng chí có uy tín, năng lực vào Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2017-2020, gồm đồng chí: Trần Văn Đông, Phan Văn Bình và Trần Quang Bình.

Đồng chí Ngô Việt Thành tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Trần Văn Đông - Ủy viên Ban Châp hành Đảng bộ Sở, Chánh Thanh tra Sở giữ chức Bí thư chi bộ 1; Đồng chí Phan Văn Bình - Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch giữ chức Phó Bí thư Chi bộ 1.

Các đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

Qua một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương và sôi nổi. Đại hội lần thứ hai Chi bộ 01 Nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu và đảng viên dự Đại hội Chi bộ chụp hình lưu niệm

Chi bộ 1

5122078 Tổng số người truy cập: 3364 Số người online: