Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)
31-3-2017

Ngày 25 tháng 3 năm 2017, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thành công Giải bóng đá mini nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); chào mừng Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa XII (nhiệm kỳ 2017-2019), tiến tới Đại hội Đoàn khối Các cơ quan tỉnh lần thứ VI, Đại hội Đoàn tỉnh Kon Tum lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên trong cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư, mở rộng giao lưu với Chi đoàn thanh niên các cơ quan bạn;

Ngày 25/3/2017, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Giải bóng đá là sân chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện sức khỏe và tăng cường mối giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Về tham dự giải có đội bóng Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu Tư và 03 đội bóng đến từ (i) Liên quân các Chi đoàn Cục thuế, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Tỉnh Ủy…; (ii) Chi đoàn Phòng Tài chính Kế hoạch Ngọc Hồi; (iii) Chi đoàn Phòng Tài chính Kế hoạch Đăk Hà. Các đội thi đấu trên sân mini 05 người, thể thức đá vòng tròn tính điểm.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các đơn vị và công chức, viên chức, người lao động có đội bóng tham gia thi đấu. Kết quả chung cuộc: Đội bóng Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đoạt chức vô địch, Đội bóng Chi đoàn Phòng Tài chính Kế hoạch và Ngọc Hồi đạt giải nhì; Liên quân các chi đoàn Cục thuế, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Tỉnh Ủy… đạt giải 3 và Đội bóng Chi đoàn Phòng Tài chính Kế hoạch Đăk Hà đạt Giải khuyến khích. Về cá nhân, cầu thủ Hà Xuân Hải - đội bóng Liên quân các chi đoàn Cục thuế, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Tỉnh Ủy… đạt giải Vua phá lưới ./.

Một số hình ảnh Giải đấu.

Chi đoàn Thanh niên

5122074 Tổng số người truy cập: 3358 Số người online: