Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
13-3-2017

Ngày 10 tháng 3 năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 30/QĐ-SKHĐT ngày 06/3/2017 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kế hoạch và đầu tư của UBND huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Phan Văn Thế - Giám đốc Sở đã trực tiếp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các thành viên của Đoàn thanh tra.

Về phía UBND huyện Ngọc Hồi, tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Văn Hữu - Phó Chủ tịch UBND huyện và trưởng các phòng, ban, Chủ tịch UBND các xã thuộc UBND huyện Ngọc Hồi.

Hội nghị được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định của pháp luật. Các bên tham dự Hội nghị cam kết: Sẽ phối hợp chặt chẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giao tại Quyết định số 30/QĐ-SKHĐT ngày 06/3/2017 Về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kế hoạch và đầu tư của UBND huyện Ngọc Hồi./.

5122079 Tổng số người truy cập: 3369 Số người online: