Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Lễ bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum
1-3-2017

Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2017, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với đồng chí Phan Văn Thế. Ngay sau đó, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữa đồng chí Lê Ngọc Tuấn nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (nay giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh) và đồng chí Phan Văn Thế, tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Lễ bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum

Tập thể lãnh đạo Sở

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn, nguyên Giám đốc Sở chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở trong thời gian qua đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, giúp Giám đốc Sở hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu đắc lực cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc hoạch định quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quản lý đầu tư trong và ngoài nước, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã, cấp đăng ký kinh doanh ... Đồng chí Lê Ngọc Tuấn cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Phan Văn Thế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp quản, vận hành tốt bộ máy hiện tại, triển khai các nhiệm vụ theo Chương trình công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh và của Sở.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn

Đồng chí Phan Văn Thế

Tiếp nhận nhiệm vụ, với cương vị mới, đồng chí Phan Văn Thế bày tỏ sẽ hết sức cố gắng, cùng với các đồng chí lãnh đạo Sở chỉ đạo cán bộ công chức viên chức tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức đoàn kết, thống nhất; tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Sở, qua đó góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch