Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền
7-2-2017

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng; trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyên; cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư và các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn, Công đoàn Sở, quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền đã gương mẫu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần giác ngộ về mục tiêu, lý tưởng của Đảng và ý chí rèn luyện, phấn đấu của quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đống ý kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền đứng vào hàng ngũ của Đảng tại Quyết định số 666-QĐ/ĐUK, ngày 23 tháng 01 năm 2017.

Căn cứ theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 06 tháng 02 năm 2017, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Đồng chí Trần Văn Đông trao Quyết định kết nạp Đảng

cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Huyền có đông đủ các đồng chí Đảng viên và Đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ 1, Đảng bộ Sở kế hoạch và Đầu tư.

Quan cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Sau khi triển khai các thủ tục cần thiết, đồng chí Trần Văn Đông, Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định của Đảng ủy Khối và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền; đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và đề nghị Đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Huyền tiếp tục rèn luyện, phần đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ diễn tra nghiêm túc, trang trọng, đúng quy định.

Chi bộ 1