Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Chi đoàn Thanh niên tổ chức Giải bóng đá mini nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10
18-10-2016

Ngày 15/10/2016, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Giải bóng đá mini nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Giải đấu gồm 04 đội tham gia là: Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường và Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Kon Tum

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên trong cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư, đặc biệt là các đoàn viên nữ, đồng thời chào mừng 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016);  ngày 15/10/2016, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư  tổ chức giải bóng đá mini nữ giữa các đội là Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường và Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Kon Tum.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trận đấu diễn ra với không khí sôi nổi cùng những pha bóng cống hiến đẹp mắt của các nữ cầu thủ, sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ công chức và đoàn viên thanh niên của 04 cơ quan, qua đó đã tạo sự gần gũi, gắn kết thân thiện giữa các Chi đoàn.

Trải qua những giây phút thi đấu đầy quyết tâm với những pha bóng kịch tính, các đội bóng mini nữ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha pha bóng gay cấn và những  bàn thắng đẹp mắt cũng như  tinh thần thi đấu không hề thua kém phái nam...

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Sở Tài nguyên và Môi trường

- Giải Nhì: Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Giải Ba: Sở Nội vụ

- Giải Phong cách: Bệnh viện Y học cổ truyền

- Giải Cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu: Nguyễn Thị Quý -  đội Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Giải Vua phá lưới: Võ Thị Thu Huyền - đội Sở Tài nguyên và Môi trường.

Hình ảnh trận bóng đá giao lưu

Khai mạc, trao cờ lưu niệm

Thi đấu

Trao giải